Thư ngỏ

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thời đại mà phong trào khởi nghiệp đã trở nên phổ biến và rộng khắp, rất nhiều doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời và đã thành công bước đầu với những ý tưởng độc đáo và lợi thế về sản phẩm và dịch vụ. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, hầu hết các doanh nghiệp đều gặp những khó khăn, thậm chí khó khăn dẫn đến suy thoái phá sản. Những khó khăn đó xuất phát từ trong quá trình chuyển đổi từ nhỏ lên lớn, từ nghiệp dư lên chuyên nghiệp. Đôi khi nó đơn giản là do mâu thuẫn nội bộ hoặc do cạnh tranh khốc liệt trên thương trường. Xuất phát từ thực tế đó, với ý tưởng hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua thử thách, phát triển bền vững.

 

Công ty Tư vấn và phát triển doanh nghiệp BGS ra đời nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tìm ra các yếu điểm vướng mắc, chủ động cải tiến quy trình, xây dựng hệ thống, giải quyết mâu thuẫn khó khăn. Từng bước nâng cao hiệu quả và duy trì sự  phát triển bền vững của doanh nghiệp. Trên cơ sở lý luận và thực tiễn trong đã trải qua đối với nhiều loại hình doanh nghiệp như: Các công ty đa quốc gia, Các doanh nghiệp sản xuất, Các đơn vị kinh doanh thương mại, dịch vụ.

 

Đội ngũ chuyên gia của BGS đã đúc rút nhiều kinh nghiệm thực tế, các học thuyết và triết lý trong sản xuất kinh doanh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm ra được những điểm yếu, phòng ngừa, ngăn chặn, từng bước cải tiến hệ thống quy trình nhằm giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn khủng hoảng hướng tới mục tiêu phát triển nhanh và bền vững.

 

Các lĩnh vực sở trường của BGS là: Marketing bán hàng; Phát triển thương hiệu và sản phẩm; Xây dựng chiến lược kinh doanh, Tư vấn quản trị hệ thống, quản lý và phát triển nhân lực; Kiểm soát chất lượng sản phẩm; Xử lý các vấn đề theo định hướng khách hàng và thị trường; Phát triển nhân lực, đào tạo phát triển doanh nghiệp cùng các loại hình Tư Vấn chuyên sâu khác.